Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn website www.tinhdauphap.com là điểm đến mua sắm các sản phẩm tinh dầu, máy khuếch tán, đèn xông, …. cho giải pháp hương thơm, chăm sóc sức khỏe!

I – NGUYÊN TẮC

Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây áp dụng cho các khách hàng đăng ký là thành viên (người mua) thực hiện giao dịch mua hàng trên website www.tinhdauphap.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được www.tinhdauphap.com chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.
Thành viên tham gia giao dịch trên www.tinhdauphap.com là các cá nhân phải đăng ký các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được www.tinhdauphap.com chính thức công nhận được thực hiện giao dịch.
Website www.tinhdauphap.com là nơi các thành viên (người mua) thực hiện quá trình mua hàng qua mạng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.

II – QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Tinhdauphap.com giới thiệu đến các thành viên (người mua) các sản phẩm thuộc lĩnh vực tinh dầu hương , chăm sóc sức khỏe. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Các thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.
www.tinhdauphap.com xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp các giao dịch an toàn, chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên. Cách thức thanh toán thực hiện như sau:

1) Thanh toán trả trước Online

Bằng thẻ ATM nội địa thông qua hệ thống Ngân Lượng (Vietcombank, DongA, Techcombank, ViettinBank, Eximbank, ACB, HDBank, SacomBank, AgriBank, TienPhongBank…)
Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế: Visa, MasterCard

2) Thanh toán Online được thực hiện theo trình tự như sau

Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt mua hàng
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước
Bước 3: www.tinhdauphap.com xác nhận đơn hàng và chuyển hàng
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

3) Thanh toán sau

Áp dụng cho khách hàng nhận hàng trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ khách hàng (TTDVKH) hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong khu vực nội thành TP.HCM:
Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt hàng
Bước 2: Khách hàng cùng www.tinhdauphap.com xác nhận đơn hàng (điện thoại, mail, tin nhắn)
Bước 3: www.tinhdauphap.com xác nhận thông tin khách hàng
Bước 4: Thực hiện giao hàng
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.