Nước hoa Đại Bàng Hàng Nhập Ghala Zayed Luxury Gold 100ml

2.400.000 1.199.000

Xuất xứ: Dubai

Dung tích: 100ml

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 18-24h giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Ghala Zayed Luxury Gold được mệnh danh là “Tinh hoa” của Tiểu vương quốc Dubai với thiết kế đại bàng đen cùng với mùi hương dứa nướng quyện khói thật vương giả, thuộc nhóm Oriental Vanilla mang đến một phong cách độc đáo cho nam giới.

Hỗ trợ mua hàng: 

Hotline: 091.523.4040093.721.7070

(Bán hàng cả thứ 7 & Chủ nhật)

Ghala Zayed Luxury Gold 100ml ra đời năm 2005 được mệnh danh là “Tinh hoa” của Tiểu vương quốc Dubai với thiết kế đại bàng đen cùng với mùi hương dứa nướng quyện khói thật vương giả. Mang đến một phong cách độc đáo cho nam giới, nam tính và quý tộc.

Nước hoa nam Ghala Zayed Luxury Gold tông chủ đạo vàng đen sang chảnh và đậm nét vương giả với thiết kế đại bàng đen và mùi hương dứa nướng quyện hương khói toát lên vẻ nam tính quý tộc, được ví von là tinh hoa mỹ phẩm của các tiểu vương quốc Ả Rập, thuộc nhóm nước hoa Oriental Vanilla hay còn gọi là Hương vani Phương Đông.

Nước hoa nam Ghala Zayed Luxury Gold EDP với mùi hoa quả mát mẻ dễ chịu, thích hợp mọi dịp, mọi nơi. Thơm sang chảnh, quý tộc thôi rồi, càng ngửi càng thấy lâng lâng ,quyến rũ quá đỗi và gợi tình tuyệt đối khiến người ta muốn mãi say mê và đắm chìm trong thứ hương mang đầy sự hưởng thụ ấy.

Thương hiệu: Ghala Zayed

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Mùi hương đặc trưng: Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Hoa nhài, Cây hoắc hương, Xạ hương, Rêu sồi, Hương Va ni

Nhóm hương: Oriental Vanilla Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính

 CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Đại Bàng Hàng Nhập Ghala Zayed Luxury Gold 100ml”